Tổ Chức Khai Trương Cửa Hàng ABC Bakery Chi Nhánh Đà Nẵng D2 Events

Chương trình khai trương cửa hàng ABC Bakery chi nhánh Đà Nẵng được diễn ra thành công vào ngày 25/09/2019. Với hơn 300 khách mời tham dự đến từ các chi nhánh trên toàn quốc. Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Miền Trung uy tín D2 Events rất hân hạnh được đồng hành cùng cửa hàng ABC Bakery trong chương trình khai trương trọng đại này. Để có một chương trình khai trương diễn ra thành công thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể ra sao hãy cùng tham khảo những chia sẻ của D2 Events dưới bài viết sau đây. Hoặc quý khách muốn liên hệ D2 Events theo đường dây nóng 0867 078 568 để được hỗ trợ nhé!

CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ABC BAKERY CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Chương trình khai trương cửa hàng ABC Bakery chi nhánh Đà Nẵng

Chương trình khai trương cửa hàng ABC Bakery chi nhánh Đà Nẵng được đơn vị tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events đứng ra dàn dựng tất cả. Từ những bước đầu tiên lên kế hoạch đến thi công thực hiện chỉ võn vẹn trong 2 tuần. Chương trình diễn ra không chỉ suôn sẻ mà còn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đến chủ doanh nghiệp cũng như hàng trăm khách mời tham dự. Vậy để có một chương trình khai trương diễn ra được thành công thì cần phụ thuộc vào những yếu tố như:

1. Lên kế hoạch, kịch bản rõ ràng

Bất cứ chương trình sự kiện nào diễn ra cũng cần phải có kế hoạch và kịch bản chương trình rõ ràng. Dựa vào những yêu cầu và mong muốn của chủ doanh nghiệp mà đơn vị tổ chức lên kế hoạch phù hợp với chương trình.  

2. Đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng

Các hạng mục cần phải chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng để phù hợp với chương trình. Cụ thể các hạng mục đó là nhân sự và thiết bị. Nhân sự sự kiện như MC dẫn chương trình phải chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, vũ đoàn biểu diễn các tiết mục phù hợp đã được duyệt trước, đội lân sư rồng chỉnh chu và tươm tất, đội ngũ media làm việc có kịch bản rõ ràng, lễ tân đón và tiếp khách niềm nở mang trang phục phù hợp… Thiết bị sự kiện phải đúng với yêu cầu đề ra và đảm bảo chất lượng cao, các thiết bị có trong chương trình khai trương như sân khấu, backdrop, màn hình LED, bàn ghế tiếp khách, âm thanh ánh sáng, cổng hơi chào khách, các dụng cụ sử dụng tiệc mặn ngọt phục vụ khách mời,…

Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định sự hoành tráng và quy mô của chương trình khai trương. Đơn vị tổ chức khai trương Đà Nẵng D2 Events luôn đầu tư và nắm bắt những cái mới để cập nhật và đổi mới. Mang đến cho quý khách hàng những chương trình ngày càng mới lạ và hấp dẫn.

3. Tiến hành thi công đúng thời hạn

Đây là bước được đúc kết ra từ kế hoạch chương trình, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ trên từng hạng mục của chương trình. Nhân sự thi công phải là người nắm rõ kế hoạch của chương trình thì mới thực hiện đúng được những yêu cầu cốt lõi của chủ doanh nghiệp muốn truyền tải. Ngoài ra, cung ứng kịp thời những phát sinh nếu có cho chương trình.

4. Chương trình diễn ra theo đúng kịch bản đã duyệt

Chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch và kịch bản đã được duyệt trước đó. Bên cạnh đó, có thể thay đổi tùy vào tính chất của chương trình nếu được sự chấp thuận của chủ doanh nghiệp nhằm mang lại sự thành công của chương trình. Hơn thế nữa, cái quan trọng nhất vẫn là xử lý tốt các tình huống hoặc sự cố xảy ra ngoài mong đợi.

Ngoài những yếu tố trên, sự tác động từ bên ngoài như thời tiết, chính quyền địa phương,… cũng không kém phần quan trọng cần phải lưu ý. Chương trình khai trương cửa hàng ABC Bakery là một chương trình hoành tráng có quy mô lớn, được D2 Events đầu tư và chuẩn bị rất chu đáo từng hạng mục nhỏ. Niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công lớn đối với các đơn vị tổ chức như D2 Events đây. Kính chúc quý khách hàng là cửa hàng ABC Bakery ngày càng phát triển hơn. Đơn vị tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức khai trương luôn đảm bảo mang đến một chương trình chỉnh chu và thành công đến quý khách hàng.

CÔNG TY TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP D2 EVENTS

Công ty tổ chức khai trương Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events

Là công ty tổ chức sự kiện nói chung, tổ chức khai trương chuyên nghiệp tại Đà Nẵng Miền Trung nói riêng, D2 Events luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và chương trình hài lòng nhất cho quý khách hàng. Đằng sau sự thành công và hào nhoáng của mỗi chương trình là sự tận tụy không ngại gian khó của đội ngũ nhân sự D2 Events, không những làm việc có chuyên môn tốt mà còn mang trong mình sự nhiệt huyết và đam mê với nghề. Ngoài ra, sự đầu tư về trang thiết bị và các nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nên càng làm quý khách hàng của D2 Events yên tâm hơn.

Với phương châm “ Nhân đôi giá trị” của công ty tổ chức khai trương Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chương trình.

Quý khách hàng muốn lên kế hoạch để tổ chức chương trình cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ D2 Events theo thông tin sau:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0867 078 568 – 096 58 68 568

Email: info@d2events.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nhân Viên Hỗ Trợ

DỰ ÁN THỰC HIỆN

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568