Tổ Chức Sự Kiện MICE

Dịch vụ tổ chức sự kiện MICE  thương hiệu D2 Events. Với đội ngũ chuyên nghiệp lên kế hoạch chỉn chu, chi tiết các kịch bản về: du lịch, sự kiện, hội thảo, tri ân...vv được decor lên market giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để tối ưu chi phí và đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công đúng mục đích đề ra.

MICE: Meetings, Incentives, Conferencing, Exhibitions : gặp mặt, khuyến khích, hội nghị, triển lãm: mô hình này được hiểu là tour du lịch kết hợp các sự kiện của doanh nghiệp như: team buidling, gala dinner, sự kiện nội bộ ( tranning, tập huấn, lên kế hoạch, huấn luyện...). Đây loại hình được phát triển mạnh tại các nước phát triển như: Thái Lan, Hàn Quốc...vv

Chúng tôi là đơn vị có thương hiệu hơn 5 năm hoạt động và phát triên, chúng tôi tự tin mang lại những giá trị tốt nhất đến với các quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của D2 Events. Mọi thời gian bàn giao, kế hoạch triển khai đều đúng timeline đã đề ra, với đội nhóm năng nổ và trách nhiệm, kịch bản rỏ ràng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện MICE tại Đà Nẵng, miền Trung cũng như toàn quốc nói chung của quý doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. 

Đọc thêm hồ sơ năng lực D2 Eventshttps://d2events.com/ho-so-nang-luc-d2events

Video tổ chức MICE bởi D2 Events quý khách tham khảo: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG D2 EVENTS

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

MST: 0402 045 089

Website: https://d2events.com

Điện thoại: 096 58 68 568/ 0905 018 368 

Email: sales@d2events.com

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tổ Chức Sự Kiện MICE

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568