TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Miền Trung uy tín D2 Events chuyên nghiệp và uy tín là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, miền Trung được nhiều quý khách hàng tin yêu. Với cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ tổ chức sự kiện D2 Events với kinh nghiệm chuyên môn tốt, ý tưởng kịch bản sáng tạo cùng với giá cả cạnh tranh. D2 Events là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình sự kiện: Khai trương, Team Building, Roadshow, Gala Dinner, Hội Chợ Triển Lãm, Lễ Hội, ... Trong những năm qua, D2 Events đã đi vào lòng rất nhiều các khách hàng có thương hiệu lớn nhỏ như Mobifone, Novotel, Vingroup, Mercedes, C.Tao, ABC Bakery, Truyền hình K+,... Quý khách hàng có dự định tổ chức chương trình sự kiện thì hãy liên hệ D2 Events theo đường dây nóng 0867 078 568 - 096 58 68 568 để được hỗ trợ tư vấn chương trình kịch bản và lên báo giá chi tiết từng hạng mục. 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG UY TÍN D2 EVENTS

tổ chức sự kiện đà nẵng miền trung uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Miền Trung uy tín D2 Events đã khẳng định mình là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Chuyên tổ chức các sự kiện như:  

1. Tổ chức Team Building 

Tổ chức Team Building là một trong những chương trình của Đơn vị tổ chức Team Building Đà Nẵng Miền Trung chuyên nghiệp D2 Events được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. Bởi, kịch bản trò chơi phong phú, đạo cụ trò chơi đa dạng và các thiết bị sự kiện chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp và giá cả chương trình cạnh tranh. Tất cả những điều này đã giữ chân khách hàng khi đến với D2 Events trong chương trình Team Building tại Đà Nẵng như Hoian Historic Hotel, Carlsberg Việt Nam, Honda Hải Đăng, Ngân hàng MSB, Ngân hàng Quốc tế Đà Nẵng VIB, Macau Club, Sagen Group,... Tổ chức chương trình Team Building ở Quảng Nam như Công ty TNHH Sima, Đoàn Cảng Đà Nẵng,... Và chương trình Team Building ở Huế thì có các đoàn như Cotana Group, Huni Architectes,...

2. Tổ chức Gala Dinner

Gala Dinner là một chương trình khá quen thuộc đối với mỗi đơn vị tổ chức sự kiện như D2 Events trong những năm qua. Đơn vị tổ chức Gala Dinner chất lượng tại Đà Nẵng Miền Trung D2 Events luôn biết dung hòa giữa phần lễ và phần tiệc trong mỗi chương trình. Hơn thế nữa, sẽ rất tuyệt cho sự kết hợp giữa chương trình Team Building với Gala Dinner cho đoàn khách muốn năng động. Chương trình Gala Dinner mà D2 Events đã tổ chức cho quý khách hàng từ các thương hiệu trong và ngoài nước như: PT Group, Thép Vas Việt - Mỹ, Co-Well Asia, IF Việt Nam, Carl Zeiss AG và nhiều quý khách hàng khác.       

3. Tổ chức Khai Trương

Tổ chức chương trình Khai trương được Công ty tổ chức khai trương Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị và nhân sự sự kiện. Các chương trình Khai trương được D2 Events tổ chức trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả Miền Trung nói chung cụ thể như chương trình khai trương cho quý khách hàng Công ty địa ốc Lindo Land, nhà hàng Nẫu Quán, Công ty cổ phần CCHL, thẩm mỹ viện Bena, cửa hàng ABC Bakery Đà Nẵng, nhà hàng C.Tao Đà Nẵng, Siêu thị Mẹ & Bé Baby Mommy, ...  

Bên cạnh đó D2 Events còn là đơn vị cung ứng sự kiện tại Đà Nẵng chất lượng về trang thiết bị và nhân sự sự kiện với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Thiết bị đa dạng và phong phú, mẫu mã độc đáo và đảm bảo chất lượng cao. Nhân sự sự kiện có chuyên môn cao, được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn và đặc biệt là xử lí tốt các tình huống xảy ra trong các chương trình sự kiện.

4. Tổ chức Roadshow

Chương trình Roadshow hiện nay tại thành phố Đà Nẵng nói riêng, miền Trung nói chung thì D2 Events được khách hàng tin tưởng sử dụng rất nhiều. Với sự chỉnh chu từ trang thiết bị và nhân sự cho đến kịch bản chương trình, giá cả được cân nhắc để đưa ra mức cạnh tranh nhất có thể cho quý khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, D2 Events luôn thay đổi để làm mới chương trình, đưa thương hiệu và sản phẩm của quý khách hàng đạt mức hiệu quả nhất. 

Trong những năm qua, D2 Events đã mang đến chương trình Roadshow cho các thương hiệu lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Miền Trung lần lượt như Mobifone, Đài truyền hình K+, Ngân hàng VRB Hải Châu, Thẩm Mỹ Quốc Tế Diva, nhà hàng Hinoki Japanese BBQ & Sushi Hội An,... 

5. Tổ chức Amazing Race

Chương trình Amazing Race được D2 Events lên chương trình tổ chức bài bản chuyên nghiệp. Với kịch bản trò chơi xen kẻ giữa trí tuệ và vận động thay đổi liên tục, đạo cụ trang thiết bị đầu tư kỹ lưỡng, nhân sự dày dặn kinh nghiệm, giá cả hợp lí theo từng chương trình. Đơn vị tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events không chỉ được sự yêu mến của khách hàng địa phương mà còn được khách hàng ở các tỉnh Miền Trung tin dùng dịch vụ. Cụ thể các quý khách hàng trong các chương trình tổ chức Amazing Race như PT Group, MMJ Viet Nam, Trường Quốc tế Ischool Quảng Trị,... 

5. Tổ chức Lễ Hội

Đơn vị tổ chức sự kiện Lễ hội tại Đà Nẵng Miền Trung uy tín chuẩn D2 Events trong nhiều năm qua, cụ thể chương trình như: 

- Tổ chức lễ hội Quốc tế thiếu nhi 1/6

- Tổ chức chương trình Tết Trung Thu 

- Tổ chức chương trình Giáng Sinh

- Tổ chức chương trình Halloween 

- Tổ chức Hội chợ triển lãm

- Tổ chức Ngày hội gia đình

- ...

Bên cạnh tổ chức còn là dịch vụ decor trang trí sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events cho các quý khách hàng có nhu cầu trong các ngày lễ hội. Tất cả các sự kiện từ lớn đến nhỏ đều được D2 Events tổ chức một cách chuyên nghiệp, kịch bản của các chương trình được lên rõ ràng chi tiết, đầu tư thiết bị sự kiện chất lượng cao.      

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG D2 EVENTS

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng Miền Trung D2 Events

Đến với dịch vụ của Đơn vị tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp D2 Events quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để có một sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp. Mọi yêu cầu gọi đến phòng kinh doanh D2 Events 096 58 68 568 - 0867 078 568 để được tư vấn. 

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

MST: 0401802233 

Điện thoại: 0236 3878 379

Email: info@d2events.com

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568