Tổng Hợp Các Sự Kiện Được Tổ Chức Tại Đà Nẵng Năm 2019 Nên Đọc

Thành Phố Đà Nẵng 2019 với rất nhiều sự kiện nổi bật và đã được thành phố Đà Nẵng ấn định tổ chức. Nhằm quảng bá hình ảnh thành phố sự kiện Đà Nẵng có nhiều hoạt động tổ chức rất nhiều hoạt động hè mà quý khách cần nên biết. Quý khách có thể tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể sắp xếp thời gian cụ thể để đến Đà Nẵng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÒNG THI CHUNG KẾT NGƯỜI MẪU THỂ HÌNH TẠI ĐÀ NẴNG

Nhằm tôn vinh những gương mặt đại diện với vẻ đẹp về hình thể cũng như giới thiệu, khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao cho cho người dân vì vậy công ty cổ phần Blue Sky Việt Nam đã tổ chức cuộc thi người mẫu thể hình 2019. Cuộc thi đã diễn ra vào ngày 8-14/04/2019 tại thành phố Đà Nẵng. Các thí sinh đã tham gia thi ở các phần như: Thời Trang thể thao, tài năng thể thao,... 

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU TẠI ĐÀ NẴNG

Lễ Hội được tổ chức tại khu Công Nghệ Cao và Hồ Hòa Trung. Được sở Ngoại Vụ Đà Nẵng phối hợp với Sở Văn Hóa Thể Thao thành phố cùng với công ty tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc nghiên cứu, lên kế hoạch và tổ chức. Lễ Hội Khinh Khí Cầu Đà Nẵng được mong chờ là sản phẩm với sự đóng góp rất nhiều đơn vị tham gia. Với quy mô lớn hi vọng thông qua sự kiện này mang hình ảnh Đà Nẵng bay cao bay xa và được cộng đồng thế giới biết đến nhiều.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG TẠI ĐÀ NẴNG LỄ HỘI BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ

UBND đã bàn và lên kế hoạch số 9711/KH-UBNN ngày 14-12-2018 về việc sẽ tổ chức lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019. Lễ Hội sẽ là màn trình diễn pháo Hoa theo chủ đề “ Những dòng sông kể chuyện” với sự tham gia của lần lượt 8 đội thi đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau: Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh, Trung Quốc, Việt Nam. Những màn trình diễn đẳng cấp quốc tế với những câu chuyện khác nhau tạo nên một bức tranh sặc sở sắc màu cho thành phố Đà Nẵng. Thời gian diễn ra lễ Hội sẽ là từ 20-22 phút tại khu vực Sông Hàn.

Lễ hội được diễn ra từ ngày 16/06-20/06/2019

TỔ CHỨC SỰ KIỆN DU LỊCH TẠI TP BIỂN ĐÀ NẴNG NÊN BIẾT

Nhằm quản bán và thu hút khách du lịch đến nhiều hơn với Đà Nẵng trong dịp hè thì thành phố Đà Nẵng đã ra những kế hoạch tổ chức những sự kiện vào mùa với rất nhiều hoạt động khác nhau với chương trình Đà Nẵng - điểm du lịch mùa hè 2019 tạo nên một chuỗi hoạt đồng hè vô cùng phong phú như hoạt động tại biển, đường phố, hay những điểm du lịch.

Trên những con đường biển của thành phố Đà Nẵng quý khách rất dễ dàng bắt gặp những hoạt động, hình ảnh quyến rũ tạo nên sự mới mẻ cũng như thu hút được rất nhiều khách du lịch đến với thành phố Đà Nẵng trong dịp hè

TỔ CHỨC CUỘC THI CHUNG KẾT HOA HẬU THẾ KỶ 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

Cuộc thi chung kết hoa hậu thế kỷ 2019 này do công ty TNHH Quảng Cáo- Thương Mại Sen Vàng thực hiện và công ty Sự Kiện tại Đà Nẵng miền Trung uy tín D2Events sẽ sớm cập nhật cho quý khách rõ hơn về cuộc thi này.

SỰ KIỆN TỔ CHỨC CUỘC THI MARATHON TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Để tiếp nối những thành công trước, UBND thành phố Đà Nẵng đã ra quyết định và chỉ đạo hướng dẫn Sở Văn hóa, Thể Thao Tp. Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng diễn ra vào 11-08-2019 từ 4 giờ đến 13 giờ tại khu vực tượng mẹ Âu Cơ ở công viên Biển Đông.

Với rất nhiều nội dung như 5km, 10km, 21km và 42 km cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như đánh giá từ tổ chức Marathon Đông Nam Á. Với kinh nghiệm tổ chức được hơn 7 năm chương trình năm nay hứa hứa hẹn sẽ thu hút hơn 5000 vận động viên trong và ngoài nước tham gia.

Tất cả trên đây là những sự kiện diễn ra vào năm 2019 hứa hẹn một mùa hè rực lửa tại thành phố Đà Nẵng. Hãy nhanh chân còn chờ chi để đến với Đà Nẵng cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời trên.
Các dự án thực hiện bởi công ty sự kiện D2Events từ chương trình lớn đến nhỏ, cộng tác với các đơn vị nổi tiếng thì khả năng phục vụ của D2Events cũng góp sức giúp cho mọi sự kiện tại Đà Nẵng 2019 diễn ra tốt đẹp.

Tags:

Nhân Viên Hỗ Trợ

DỰ ÁN THỰC HIỆN

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568