Dịch Vụ Tổ Chức The Amazing Race Đà Nẵng Chuyên Nghiệp D2 Events

The Amazing Race một chương trình đòi hỏi sự nhanh nhẹn và thông minh của các đội chơi, thông qua các thử thách các thành viên sẽ có dịp được hiểu nhau cùng nhau cố gắng giúp đỡ nhau trong công việc cũng như là cuộc sống, amazing race rất thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp trong việc lựa chọn các chương trình vui chơi giải trí cho đội ngũ nhân viên trong đơn vị mình, với sự kết hợp từ những game khác nhau cùng nhiều cấp độ sẽ là những thử thách giúp người chơi không chỉ có thể vượt qua được những giới hạn bản thân mà còn thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh của một tập thể. Để có được những kịch bản mới lạ và hấp dẫn thì cần có những hạng mục quan trọng sau. Hãy cùng đơn vị chuyên tổ chức the Amazing Race tại Đà Nẵng miền Trung D2 Events tìm hiểu kỹ hơn:

LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ TỔ CHỨC THE AMAZING RACE CHO ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP MÌNH.

kế hoạch tổ chức the amazing race tại đà nẵng miền trung

Để lên kế hoạch cho một chương trình the Amazing Race Đà Nẵng hấp dẫn và đặc sắc thì cần có các yếu tố quan trọng sau:

  1. Lựa chọn thời gian thích hợp để tổ chức The Amazing Race.
  2. Tổ chức The Amazing Race tại địa điểm nào ?
  3. Các hạng mục cần thiết cho một chương trình The Amazing Race hấp dẫn.

LỰA CHỌN THỜI GIAN THÍCH HỢP ĐỂ TỔ CHỨC THE AMAZING RACE TẠI ĐÀ NẴNG - MIỀN TRUNG

- Khi các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu muốn tổ chức cho cán bộ nhân viên trong đơn vị mình tham gia các hoạt động vui chơi để tăng thêm tính gắn kết giữa các thành viên.

- Vào các ngày cuối tuần hoặc trong các kì nghỉ của công ty.

- Thời điểm vào mùa hè sẽ rất thích hợp để tổ chức The Amazing Race với các trò chơi và thử thách ngoài trời.

- Tránh lựa chọn vào những tháng mưa bão vì lúc này thời tiết sẽ không thuận lợi cho quá trình di chuyển cũng như sức khỏe của các thành viên.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC THE AMAZING RACE TẠI ĐÀ NẴNG - MIỀN TRUNG CHUẨN.

địa điểm tổ chức the amazing race đà nẵng miền trung chuẩn

Tùy vào đối tượng khách tham gia và những yêu cầu từ ban tổ chức thì đơn vị tổ chức The Amazing Race sẽ lựa chọn các địa điểm phù hợp nhất đảm bảo về an toàn cũng như quá trình đi lại và khả năng tham gia của các người chơi:

- The Amazing Race thường được tổ chức ngoài trời với không gian rộng lớn ban tổ chức sẽ sắp xếp các thử thách đòi hỏi người chơi phải di chuyển nhiều để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra người chơi sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có thể thưởng thức các cảnh quan đẹp nơi mà mình đến.

- Đối với các đơn vị có diện tích lớn thì có thể lựa chọn tổ chức The Amazing Race trong nhà, ngoài đảm bảo không gian để bố trí các trò chơi và thử thách thì có thể tránh được những rủi ro về thời tiết.

Đọc thêm: Top 5 địa điểm tổ chức the amazing race miền Trung lý tưởng

CÁC HẠNG MỤC CẦN THIẾT CHO MỘT CHƯƠNG TRÌNH THE AMAZING RACE HẤP DẪN

những hạng mục tổ chức the amazing race đà nẵng

Để chương trình amazing race thành công đòi hỏi ban tổ chức phải checklits thật kỹ các hạng mục chính để chuẩn bị cho thật tốt các khâu. Một trong những hạng mục được D2 Events đưa ra để quý khách hình dung được bức tranh chạy the amazing race như thế nào?

- Kịch bản chương trình: đối với mỗi chương trình việc đầu tư kịch bản là điều rất cần thiết, The Amazing Race là một chương trình kết hợp nhiều trò chơi đòi hỏi người chơi phải vận dụng tất cả các kỹ năng của mình để hoàn thành thử thách, vì vậy yêu cầu phía đơn vị tổ chức phải có những kịch bản mới lạ và sáng tạo.

- Setup khu vực diễn ra các thử thách: mỗi thử thách khác nhau sẽ có các địa điểm khác nhau trong đó khu vực xuất phát và về đích cần được bố trí sao cho tạo không khí hứng khởi và thích thú cho người tham gia.

- Đội ngũ nhân sự hỗ trợ chương trình: là yếu tố hàng đầu trong làm nên thành công của chương trình The Amazing Race, họ sẽ là những nhân tố đắc lực giúp hỗ trợ và giải quyết những khó khăn đồng thời sẽ là những vị giám khảo khó tính theo dõi quá trình thực hiện các thử thách của người chơi.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC THE AMAZING RACE CHUYÊN NGHIỆP D2 EVENTS

dich-vu-to-chuc-the-amazing-race-da-nang-mien-trung

Bên cạnh thế mạnh là team building tại Đà Nẵng thì các chương trình the Amazing Race ngày nay được nhiều đơn vị lựa chọn, ngoài ra thì đây còn là chương trình mang lại rất nhiều những giá trị lớn về mặt tinh thần, để tạo sự khác biệt và đổi mới cho các chương trình nhiều đơn vị rất muốn lựa chọn các chương trình The Amazing Race tuy nhiên làm thế nào để có một chương trình thật trọn vẹn thì có nhiều những khó khăn thường gặp phải như:

  • Đơn vị vẫn chưa tìm được hoặc không biết làm thế nào lên một chương trình hoàn hảo cho đơn vị mình.
  • Việc tìm kiếm đội ngũ nhân sự để hổ trợ tốt nhất cho chương trình là điều không dể dàng đặc biệt trong những lúc cao điểm.
  • Khi có được những kịch bản tốt thì các đơn vị còn khá boăn khoăn bởi giá cả cao và những chi phí phát sinh khác.

Các đơn vị đừng quá lo lắng về những vấn đề trên bởi đã có đơn vị tổ chức The Amazing Race D2 Events chắc chắn sẽ mang lại những chương trình tốt nhất, những  kịch bản hay nhất cho chương trình của khách hàng.

Về kịch bản: kịch bản sẽ được lên ý tưởng đảm bảo phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Về thi công: là đơn vị đi đầu trong việc thi công và thiết kế các hạng mục trong các chương trình sự kiện cũng như là chương trình The Amazing Race.

Về nhân sự hỗ trợ: với đội ngũ nhân sự hỗ trợ trẻ trung, chuyên nghiệp và làm việc đam mê sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tổ chức cho đến tất cả các  quá trình thực hiện chương trình.

LIÊN HỆ VỚI ĐƠN VỊ TỔ CHỨC THE AMAZING RACE CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN TRUNG.

đơn vị tổ chức the amazing race đà nẵng miền trung

Đơn vị quý khách có nhu cầu tổ chức The Amazing Race tại Đà Nẵng, miền Trung cho công ty, doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Miền Trung Chuyên Nghiệp D2 Events.

Tại Đà Nẵng: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Tại Huế: 357 Lê Duẩn, TP Huế

Tại Nha Trang: 139 Cầu Dứa - Phú Nông - TP Nha Trang.

Website: https://d2events.com

Email: sales@d2events.com

Đọc thêm: https://d2events.com/to-chuc-su-kien

Nhân Viên Hỗ Trợ

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568