Top 5 Địa Điểm Hấp Dẫn Tổ Chức Team Building Tại Huế Độc Đáo 2019

Team building là một loại hình khá mới mẻ đối với du lịch, nhất tại Thừa Thiên Huế năm gần đây. Hình thức du lịch giải trí, thư giãn vừa đề cao tinh thần đồng đội đang thu hút sự quan tâm rất lớn của du khách,nhất là tổ chức, doanh nghiệp lớn,... Nhưng việc lựa chọn địa điểm tổ chức team building tại Huế là một trong những vấn đề cần được giải quyết, vì quý khách cần phải chọn địa điểm sao cho mới lạ, đẹp, rộng rãi, thoáng mát, lại phù hợp với không gian để tổ chức team building.

Hãy để công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Miền Trung uy tín D2 Events hỗ trợ và giúp quý khách lựa chọn địa điểm phù hợp nhất. Liên hệ với D2 Events theo đường dây nóng 0867 078 568 - 096 58 68 568 sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình.

5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING HẤP DẪN TẠI HUẾ D2 EVENTS

Top 5 địa điểm hấp dẫn tổ chức team building hấp dẫn tại Huế D2Events

1. Biển Lăng Cô

Bãi biển Lăng Cô với bãi biển kéo dài hơn 10km, thuộc thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, và nằm sát với quốc lộ 1A cùng với đèo Hải Vân. Biển Lăng Cô với những cồn cát trắng kéo dài, nước biển xanh ngát hòa mình cùng với núi rừng như một bức tranh sơn thủy đời thực. Lăng Cô còn là thành viên trong top 30 vịnh đẹp nhất thế giới là địa điểm cực kì phù hợp dành cho các hoạt động team building.

2. Vườn quốc gia Bạch Mã

Vườn quốc gia Bạch Mã nằm tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, khác với việc chỉ đi loanh quanh các địa điểm du lịch trong thành phố thì vườn quốc gia Bạch Mã với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với  non nước hữu tình và thơ mộng. Cùng với Vọng Hải Đài, Thác Đỗ Quyên hùng vỹ, và bầu không khí trong lành mát lạnh của núi rừng các khoảng đất trống rộng rải phù hợp cho các hoạt động tham quan, camping và team building.

3. Bãi biển Cảnh Dương

Bãi biển Cảnh Dương tọa lạc tại thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Là một bãi biển rất nổi tiếng đối với các bạn trẻ thích đi phượt. Biển Cảnh Dương với lợi thế là bãi biển rộng cùng với bờ cát trắng đẹp, là nơi cực kì phù hợp cho các hoạt động cắm trại và teambuilding trong những ngày hè.

4. Suối khoáng nước Thanh Tân

Suối khoáng nóng Thanh Tân thuộc xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tình Thừa Thiên Huế. Đây là một nơi nghỉ dưỡng kết hợp team building tuyệt đẹp là  sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người đã tạo thành một nơi phù hợp giữa các hoạt động teambuilding kèm nghỉ dưỡng chất lượng cao.

5. Bãi biển Thuận An

Bãi biển Thuận An thuộc thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những bãi biển đẹp nhất của cố đô Huế được vua Thiệu Trị đánh giá là một trong 10 thần kinh thập nhị cảnh. Với bờ biển dài và rộng, cùng với bầu không khí trong lành, yên tĩnh thoáng mát chắc chắn sẽ giúp cho quý khách một buổi team building cháy hết mình.

Đây chính là 5 điểm để tổ chức team building vô cùng hấp dẫn tại Huế mà D2 Events muốn giới thiệu cho quý khách kết hợp nghĩ dưỡng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những địa điểm tổ chức team building sẽ khiến quý khách hài lòng.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP TẠI HUẾ D2 EVENTS

Đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp tại Huế D2Events

D2 Events là đơn vị chuyên tổ chức team building nói riêng, tổ chức sự kiện nói chung tại Đà Nẵng Miền Trung. Trong nhiều năm qua, D2 Events đã dần khẳng định mình với cương vị dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hình thành tên tuổi, mang thương hiệu đến gần với quý khách hàng bằng sự chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm.  

Quý khách hàng liên hệ với D2 Events theo những thông tin sau:

Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 0867 078 568 - 096 58 68 568.

Email: d2events.dn@gmail.com

Website: https://d2events.com

Nhân Viên Hỗ Trợ

Tổ Chức Team Building

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568