5 Kịch Bản Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Year End Party Đà Nẵng Hấp Dẫn

Tổ chức tiệc cuối năm Year End Party tại Đà Nẵng là buổi tiệc cuối năm thường niên trong văn hoá doanh nghiệp, là thời điểm tổng kết hoạt động kinh doanh cũ. Ngoài mục đích tổng kết và gửi lời tri ân từ ban lãnh đạo. Đây còn là thời điểm lý tưởng cho một bữa tối ấm cúng tình đồng nghiệp, là lúc để mọi người lên dây cót tinh thần. Cùng hàn huyên tâm sự, cùng nhìn lại chặng đường đồng hành bên nhau suốt năm vừa qua. Và thổi bùng lên khát khao cống hiến, tạo động lực để phấn đấu cho năm mới sắp đến. Nào cùng đơn vị tổ chức sự kiện miền Trung D2 Events tìm hiểu 5 kịch bản dưới đây nhé.

1. TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINER  TIỆC CUỐI NĂM TẠI ĐÀ NẴNG.

tổ chức tiệc cuối năm gala diner đà nẵng

Tổ chức tiệc Year End Party với hình thức tổ chức gala dinner tại Đà Nẵng đang rất được đông đảo các doanh nghiệp hiện nay ưu tiên làm sự lựa chọn của mình. Hầu hết các doanh nghiệp đều rất quan tâm đến sự kiện đêm gala, bởi nó đánh dấu cột mốc, sự phát triển quan trọng của doanh nghiệp. Với mục đích vừa để vun đắp tình đoàn kết, vừa nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong cùng tập thể công ty. Thông qua sự kiện tiệc cuối năm đêm gala, doanh nghiệp cũng có thể khẳng định được vị thế của mình với đối tác, nhân viên và khách hàng, tăng thêm độ tin tưởng hơn về sự thành công và tương lai phát triển của công ty. Cùng các hoạt động văn nghệ “ Cây nhà lá vườn”, những gameshow độc đáo sẽ tạo nên sự thú vị và thành công cho buổi tiệc.

2. TỔ CHỨC YEAR END PARTY VỚI CHỦ ĐỀ TÊN ĐƠN VỊ GOT TALENT.

tổ chức tiệc cuối năm got talent đà nẵng

Tổ chức buổi tiệc Year End Party với gameshow truyền hình Got Talent là một ý tưởng vô cùng độc đáo và hấp dẫn đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Từng đội chơi, từng thành viên trong doanh nghiệp sẽ được lột xác thõa sức thể hiện tài năng nổi trội của bản thân mình. Đây là dịp để cấp trên và cấp dưới có thể gần gũi nhau hơn, các phòng ban có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau được nhiều hơn. Từ đó sẽ giúp cho việc thực hiện công việc nhóm sau này sẽ trở nên hiệu quả hơn.

3. TỔ CHỨC TEAM BUILDING KẾT HỢP TIỆC CUỐI NĂM TẠI ĐÀ NẴNG.

tổ chức tiệc cuối năm kết hợp team building đà nẵng

Đừng bỏ qua ý tưởng buổi tiệc Year End Party  kết hợp với chương trình teambuilding với những kịch bản trò chơi và hàng loạt thử thách thú vị dành cho đội ngũ nhân viên tham dự. Sự kết hợp đầy nhịp nhàng giữa hoạt động ăn uống và hoạt động chân tay chính là chiếc chìa khóa, là bí quyết mang đến sự vui tươi, sôi nổi và thoải mái cho toàn tập thể CBCNV. Một không khí hào hứng, sôi động, góp phần gắn kết tình cảm, mang mọi người đến gần nhau hơn để cùng nhau gắn kết vươn đến thành công trong năm tới là điểm nhấn, là những điều vô cùng ý nghĩa mà kịch bản Year End Party kết hợp teambuilding đem đến cho quý khách hàng.

4. TỔ CHỨC AMAZING RACE KẾT HỢP TIỆC CUỐI NĂM TẠI ĐÀ NẴNG.

Trong những năm gần đây, Amazing Race đang rất phát triển với hình thức mới lạ và được các công ty, doanh nghiệp quan tâm. Những kịch bản Amazing Race mang lại cho người chơi những cảm giác thú vị với tính trải nghiệm cao và làm tăng vốn kiến thức, sự hiểu biết của các thành viên trong doanh nghiệp. Việc kết hợp giữa Amazing Race và Year End Party vô cùng ấn tượng, giúp các thành viên tăng sự tương tác, bộc lộ được hết khả năng tiềm ẩn của bản thân, giúp các nhà lãnh đạo, quản lý hiểu biết rõ hơn về năng lực, tính cách của nhân viên. Sau một hành trình dài, tất cả thành viên sẽ cùng nhau ngồi lại, quay quần bên nhau trong bữa tiệc cuối năm đầy ấm cúng, nhìn lại những chặng đường mà bản thân cùng doanh nghiệp đã phấn đấu đi qua để từ đó, đặt mục tiêu vươn xa hơn và cùng nhau gắn kết đạt đến thành công trong tương lai.

5. TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG KẾT HỢP YEAR END PARTY TẠI RESORT ĐÀ NẴNG, HỘI AN, HUẾ.

tổ chức tiệc cuối năm kết hợp nghĩ dưỡng đà nẵng

Tổ chức tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với Year End Party cũng là một xu thế được nhiều doanh nghiệp hướng đến đặc biệt là vào những dịp cuối năm gắn với các hoạt động tổng kết, khen thưởng. Nhằm thay đổi không khí sau những ngày làm việc căng thẳng đầy khó khăn và áp lực thì phương án lựa tổ chức kịch bản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tiệc cuối năm là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hay giao lưu nâng cao tinh thần đoàn kết  giữa các thành viên trong cùng một tập thể và cùng doanh nghiệp nhìn lại những hoạt động trong suốt một năm qua. Nêu ra những thành tích đã đạt được và xem xét những điểm yếu kém để có phương pháp khắc phục. Những người tham gia sẽ có nhiều kỷ niệm và trải nghiệm ngọt ngào trong tình đồng nghiệp và cùng nhau đưa doanh nghiệp vươn đến thành công.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM YEAR END PARTY TẠI ĐÀ NẴNG.

địa điểm tổ chức tiệc cuối năm year end party tại đà nẵng

Với một số kịch bản khách nhau thì địa điểm tổ chức khác nhau, song với nhiều năm tổ chức tiệc cuối năm year end party tại Đà Nẵng chúng tôi gợi ý một số địa điểm lý tưởng để tổ chức bữa tiệc hoành tráng nhất. Chọn phòng hội nghị khách sạn tại Đà Nẵng 3 sao cộng trở lên nên chọn một số khách sạn sau: Hilton, Mercure, Minh Toàn...vv, một số phòng hội nghị lớn như: trung tâm hội nghị quốc tế Ariyana, Intercol, ...vv. Một số nhà hàng có không gian nhỏ phù hợp với 100 khách trở lại như: Âu Lạc, Cuội Nguồn, ...vv

BẢNG GIÁ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM YEAR END PARTY TẠI ĐÀ NẴNG.

Với mỗi kịch bản khác nhau thì đơn giá cũng khác nhau. Để được tối ưu chi phi quý khách nên gọi D2 Events để được đồng hành và checklist các hạng mục cần thiết nhất như: Suất ăn, địa điểm, setup, chuẩn bị, đón khách...vv sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, chu đáo, chỉnh chu nhất.

MỌI YÊU CẦU TỔ CHỨC SỰ KIỆN TIỆC CUỐI NĂM TẠI ĐÀ NẴNG, HỘI AN, HUẾ:

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH: CÔNG TY SỰ KIỆN MIỀN TRUNG UY TÍN D2 EVENTS

Điện Thoại: 0905 018 368 - 096 58 68 568 - 0236 3787 379

Mail: info@d2events.com

Website: https://d2events.com

Nhân Viên Hỗ Trợ

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568