Top 5 Kịch Bản Tổ Chức Team Building Tại Đà Nẵng Được Chọn Nhiều

Top 5 Kịch Bản Tổ Chức Team Building Tại Đà Nẵng Được Chọn Nhiều được công ty sự kiện Đà Nẵng, miền Trung chuyên nghiệp D2 Events chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tại Đà Nẵng, miền Trung nói chung, được nhiều du khách tin tưởng và lựa chọn. Với mong muốn giúp khách hàng lựa chọn cho đơn vị mình một kịch bản hay, phù hợp văn hóa doanh nghiệp mình, hoặc mục đích tổ chức team building Đà Nẵng. Mọi yêu cầu thêm đừng ngần ngại gọi ngay hotline 24/7: 096 58 68 568 - 0236 3787 379 để được tư vấn tận tình hơn.

KỊCH BẢN TEAM BUILDING 1: WE ARE ONE.

kịch bản team building 1 we are one

Mục đích của concept này nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các người chơi trong cùng 1 team với nhau. Tất cả game chỉ được thực hiện thành công khi mọi người đồng sức đồng lòng chinh phục thử thách. Sự kết hợp nhịp nhàng, sự tương hỗ mạnh mẽ chính là chìa khóa của copcept WE ARE ONE.

 

 CHẶNG

    TÊN

             NỘI DUNG

 

 

 

 

 

 

KHỞI ĐỘNG

 

 

KHAI TÊN DỰNG ĐỘI

- Mỗi đội sẽ được phát một bảng tên đội và bộ bút màu.

- Trong thời gian 5 phút, các đội sẽ cùng nhau tìm ra người đội trưởng, tên của đội, slogan và vẽ trang trí lên bảng tên đội của mình.

- Sau 5 phút, các đội lên trình bày về ý nghĩa của tên đội, bảng tên của mình.

 

 

NHẢY THEO ĐIỆU NHẠC

- Các đội cử đại diện lên bốc thăm lá phiếu có ghi những thể loại nhạc mà ban tổ chức chuẩn bị.

- Mỗi đội có 2 phút để sáng tạo ra các điệu nhảy theo thể loại được yêu cầu. ( rock, dân ca, sexy)

- Sau 2 phút, các đội lên trình diễn vũ điệu của đội mình. Các đội sẽ nhảy theo đội trưởng của mình

- Đội nào nhảy đẹp và đều nhất sẽ là đội chiến thắng

 

 

 

 

 

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

 

 

ĐƯỜNG CHUYỀN ĐỒNG ĐỘI

- Tại điểm A, các thành viên trong đội xếp thành một hàng dọc. Chân của người chơi ngồi sau sẽ kẹp vào bụng của người ngồi trước. Khi nghe hiệu lệnh tất cả dùng tay bơi về phía điểm B.

- Sau khi người cuối cùng di chuyển qua khỏi vạch điểm B, tất cả người chơi di chuyển vào lòng bánh xe bạt và cùng đi về điểm A.

- Đội nào quay về điểm A đầu tiên là đội chiến thắng.

 

 

ĐƯA NƯỚC VỀ NGUỒN

- Mỗi thành viên được BTC cung cấp 1 chiếc ly nhựa. Các đội chơi dàn hàng ngang. Người đầu tiên đứng gần bờ biển nhất, cho đến người cuối cùng đứng sát với vạch đích, Các thành viên trong đội đứng cách nhau 1 sải tay.

- Người chơi ngậm sẵn ly nhựa mà BTC cung cấp. Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu, người chơi đầu tiên có nhiệm vụ lấy nước biển vào đầy ly, sau đó ngậm ly lên miệng và chạy đến người thứ 2 chuyền nước vào ly của người thứ 2 đã ngậm sẵn trên miệng.

- Lần lượt như vậy cho đến người cuối cùng. Trong thời gian 5p, đội nào có lượng nước trong thùng nhiều hơn thì đội đó chiến thắng.

 

 

TĂNG TỐC

 

 

ĐÔI HÀI ĐỒNG ĐỘI

- Mỗi đội được phát 1 đôi giày làm bằng thanh gỗ dài có buột dây. Tất cả thành viên sẽ đứng vào thanh gỗ, mỗi người cầm lấy 1 cặp dây

- Mỗi đội sẽ di chuyển trên đôi giày đó và vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi và về đích trong thời gian sớm nhất.

- Đội nào về đích đầu tiên là đội chiến thắng.

 

 

 

VỀ ĐÍCH

 

 

MẢNH GHÉP HOÀN HẢO

- Lần lượt từng người chơi đội mũ bảo hiểm và ngồi vào trong bao bố di chuyển đến điểm số 2. Tại đây, người chơi di chuyển bằng thú nhún về điểm số 3 và lấy 1 mảnh ghép có sẵn. Người chơi quay về bằng phương tiện như lúc đi và trả các vật dụng lại điểm ban đầu để người tiếp theo sử dụng

- Lần lượt 9 người chơi lấy đủ 9 mảnh ghép và ghép thành 1 bức tranh hoàn chỉnh. Đội trưởng sẽ lên thuyết minh về bức tranh.

- Đội nào hoàn thành đầu tiên là đội chiến thắng.

 

TRÒ CHƠI NHỎ

 

CHINH PHỤC  KỶ LỤC

- Các đội cùng nhau chinh phục 3  kỷ lục:

 • + Đội tròn và thấp nhất
 • + Đội ngắn và cao nhất
 • + Đội dài và thẳng nhất.

 

KỊCH BẢN TEAM BUILDING 2: ARE YOU LEADER ?

kịch bản team building 2 you are leader

Trong một tập thể, người thủ lĩnh không chỉ với cương vị dẫn đầu, xây dựng và phát triển tập thể đó vững mạnh mà LEADER còn chính là linh hồn, là niềm tin để mọi người nương náu.

Trong 1 trận đấu, lá cờ không bao giờ được rớt xuống cũng như tinh thần của thủ lĩnh không bao giờ gục ngã chính là hình ảnh có tính ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với toàn đội. Qua concept này chúng tôi tập trung cao vào vai trò của người đứng đầu trong 1 tập thể

 CHẶNG

   TÊN

NỘI DUNG

 

 

 

 

 

 

KHỞI ĐỘNG

CHIẾC ÁO ĐỒNG ĐỘI

- Sau khi chia đội mỗi đội sẽ xếp thành một hàng dọc.

- BTC sẽ đặt trang phục của đội gồm áo & dây ruy băng tại 1 điểm. Nhiệm vụ của đội trưởng là phải chạy nhanh tới vị trí đặt trang phục, lấy lần lượt từng bộ về mặc cho đồng đội mình. Mặc xong cho người này mới được đi lấy bộ tiếp theo. Đội nào mặc áo nhanh nhất và đẹp nhất sẽ là đội chiến thắng.

 

NHẠC CÔNG TÀI BA

- Các đội vẫn đứng theo những hàng dọc, đội trưởng đứng đầu.

- Ngay sau khi có hiệu lệnh nhạc của Ban tổ chức, đội trưởng phải sáng tạo ra những điệu nhảy độc đáo nhất và tất cả các thành viên phải nhảy theo. Đổi nhạc thì phải đổi điệu nhảy.

- Đội trưởng nào có những điệu nhảy độc đáo nhất & cả đội nhảy theo đều nhất là đội chiến thắng.

 

 

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

 

ĐẤU TRƯỜNG BÓNG BAY

- Mỗi đội có bao gồm 9 người chia làm 3 nhóm, cứ 2 người chắp tay làm kiệu cho một người ngồi lên. Trong khi đó người ngồi trên cầm trên tay một que dài 1,5m đầu que có gắn một quả bóng đã thổi sẵn.

- Tất cả các đội chơi bước vào trong một vòng tròn lớn. Nhiệm vụ của người nữ  là phải làm sao để vừa giữ cho bóng của mình không vỡ vừa dùng gậy chọc vỡ được bóng của người khác. Kiệu nào bị chọc vỡ bóng hoặc làm rơi thì đội đó bị loại. Kiệu nào còn lại sau cùng là chiến thắng.

 

 

ĐƯA ĐỘI VỀ NHÀ

- Các thành viên xếp thành một hàng dọc, mọi người được cột vào nhau bằng 1 sợi dây dài buộc tay. Tất cả các thành viên đeo bị bịt mặt chỉ có đội trưởng đứng đầu mở mắt.

- Nhiệm vụ của cả đội chơi là sẽ di chuyển lần lượt qua các chướng ngại vật của chương trình để về với điểm có lá cờ của đội mình. Trong suốt chặng đường, nếu người chơi nào trong đội bị té ngã hoặc đụng các chướng ngại vật thì cả đội phải quay về điểm bắt đầu lại. Đội nào về đích đầu tiên là đội chiến thắng

 

 

TĂNG TỐC

 

 

NHẶT NGỌC

- Mỗi đội sẽ có 9 thành viên tham gia. Sẽ có 4 sợi dây thừng ( 2 người/ 1 dây), mỗi người cầm một đầu sợ dây và xếp lại thành một hàng ngang, người thứ 9 sẽ nằm trên những sợi dây này.

- Nhiệm vụ của các đội đó là di chuyển đưa người nhặt ngọc tới đảo ngọc đã được bố trí, tại đây các đội sẽ lần lượt nhặt những viên ngọc cùng màu với đội của mình. Trong thời gian 10 phút đội nào nhặt được nhiều ngọc nhất sẽ là đội chiến thắng.

 

 

 

 

 

VỀ ĐÍCH

 

 

 

THỬ THÁCH LIÊN HOÀN

- Mỗi đội sẽ cử ra 9 thành viên tham gia.

- Tại điểm thứ 1: 2 người chơi cõng nhau cầm gậy tiếp sức di chuyển đến khu vực quy định, người ngồi trên lưng phải tìm được 2 viên ngọc sau đó người kia cõng chạy đến điểm thứ 2 cột 2 viên ngọc vào 2 đầu quang gánh và trao gậy tiếp sức cho người đứng tại điểm này.

- Tại điểm 2, sau khi nhận được gậy tiếp sức, 1 người tại đây vác quang gánh trên vai di chuyển đến điểm tiếp theo và trao gậy cho người đứng tại đó.

- Tại điểm thứ 3, có 3 người được buộc chân vào nhau, 3 người sẽ đi bằng 4 chân qua đoạn con đường trơn trượt để đến điểm tiếp theo và trao gậy cho người đứng tại đó.

- Tại điểm thứ 4, sẽ có 1 người đội mũ bảo hiểm ngồi vào trong bao bố nhảy đến điểm yêu cầu. Tại đây, người chơi phải ném quả bóng vào trúng vạch đích của BTC thì chuỗi thử thách hoàn thành.

 

TRÒ CHƠI NHỎ

 

CHINH PHỤC  KỶ LỤC

 • - Các đội cùng nhau chinh phục 3  kỷ lục:
 • + Người thủ lĩnh cao nhất
 • + Người thủ lĩnh có tạo hình bá đạo nhất
 • + Người thủ lĩnh chuyền tin nhanh nhất

 

KỊCH BẢN TEAM BUILDING 3: TOGETHER WE WIN.

kịch bản team building 3

Together we win là một trong những kịch bản team building được rất nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức cho doanh nghiệp mình. Với những trò chơi mang tính gắn kết cao, mọi người cùng đồng lòng và hỗ trợ nhau để đi tới thành công, thì đây thực sự là 1 thông điệp tuyệt vời mà các lãnh đạo muốn truyền tải năng lượng cho nhân viện.

Sau chương trình, cái đọng lại trong mỗi cá nhân chính là sự thấu hiểu, tin tưởng, cùng làm việc và hợp tác với tinh thần tốt nhất.

Xem thêm: https://d2events.com/to-chuc-team-building

CHẶNG

TÊN

NỘI DUNG

 

 

 

 

 

 

KHỞI ĐỘNG

 

LẬP NƯỚC

- Mỗi đội sẽ được phát một ngọn cờ theo những màu sắc khác nhau, những tờ decal, kéo  

- Trong thời gian 5 phút, các đội sẽ cùng nhau tìm ra người đội trưởng, tên của đội, slogan và dùng đề can để trang trí cờ của đội mình theo từng phong cách riêng.

- Sau 5 phút, các đội lên trình bày về ý nghĩa của tên đội, lá cờ của mình.

 

VÒNG TRÒN NHẠC

- Tất cả thành viên trong đội tham gia sẽ xếp thành vòng tròn. Người trước sẽ ngồi lên đùi người sau tạo thành một vòng tròn khít.

- Khi nhạc nổi lên, các thành viên sẽ làm theo hiệu lệnh của MC và di chuyển theo chiều thuận. Nếu ai trong đoàn bị ngã hoặc bị tách ra thì đội đó sẽ bị loại.

- Đội nào giữ được vòng tròn lâu nhất là đội chiến thắng.

 

 

 

 

 

 

 

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

 

CÀ KHÊU ĐOÀN KẾT

- Mỗi đội được nhận 1 cà khêu hình tam giác.

- Các đội cử ra một người đứng lên cà kheo, 8 thành viên còn lại dùng dây điều khiển cà kheo đưa người đó từ vị trí xuất phát đến đích.

 • - Lưu ý: thành viên đứng trên cà khêu  chạm đất hoặc té thì đội chơi phải quay về điểm xuất phát, bắt đầu chơi lại từ đầu.

 

 

THỔI BÓNG

- Mỗi đội sẽ được BTC phát cho một túi bong bóng, các thành viên sẽ  xếp thành một hàng dọc.

- Khi có hiệu lệnh từng thành viên sẽ lấy bóng của mình chạy lên sân khấu và thổi sao cho nổ quả bóng đó.

-  Trong thời gian 10 phút đội nào làm vỡ được nhiều bóng nhất sẽ là đội chiếng thắng

 

 

TĂNG TỐC

 

 

BÓNG CHUYỂN

- Điểm khác biệt của trò chơi bóng chuyền đỉnh cao đó là các đội sẽ dùng những tấm vải để đỡ quả bóng.

- Sẽ có hai đội tham gia trong trò chơi này, mỗi đội sẽ có 8 thành viên tham gia.

- BTC sẽ giao cho mỗi đội 4 mãnh vải với kích thước 70cmx140cm ( 2 người/ 1 tấm vải), mỗi người cầm một đầu mãnh vải.

- Khi có hiệu lệnh các đội chơi sẽ dùng những mãnh vải để chuyền và đỡ quả bóng, đội nào làm rơi bóng hoặc đỡ trượt sẽ bị trừ điểm, ngược lại đội nào đỡ được nhiều bóng nhất và có số lần bóng rơi ít nhất sẽ là đội chiến thắng.

 

 

 

VỀ ĐÍCH

 

LÁ CỜ CHIẾN THẮNG

 

- Các người chơi cùng đứng thành 1 hàng dọc tại điểm xuất phát. Lần lượt từng người chơi di chuyển đến điểm đích vượt qua các thử thách sau: Nhảy bao bố -> đi bằng bóng yoga -> vừa đi vừa lắc vòng.

- Sau khi cả đội di chuyển đến điểm đích thì tất cả làm sao để nâng 1 người lên cao nhất, lấy được lá cờ treo phía trên của BTC. Yêu cầu các người chơi k được động vào cán cờ.

- Sau khi lấy được lá cờ, cả đội chạy nhanh về sân khấu và là đội chiến thắng.

 

TRÒ CHƠI NHỎ

 

 

- Các đội cùng nhau chơi 1 vài trò chơi nhỏ như:

 • + Anh em mình là một gia đình
 • + Mưa rơi
 • + Đấm, bóp, massage.

 

KỊCH BẢN TEAM BUILDING 4: ONE TEAM, ONE DREAM

kịch bản team building 4

Khi tất cả mọi người trong team đồng lòng, cùng 1 quyết tâm, cùng 1 ý chí, cùng 1 mục tiêu thì mọi khó khăn thử thách chỉ là chuyện nhỏ. One team, one dream chính là concept chúng tôi hướng tới mục tiêu đó.

CHẶNG

TÊN

NỘI DUNG

 

 

 

 

 

 

KHỞI ĐỘNG

 

ONE TEAM

- Mỗi đội sẽ được cung cấp 1 số dụng cụ như bút màu, dây ruy băng, lá cờ, áo đồng phục …

- Trong thời gian 5 phút, các thành viên phải mặc đồng phục, cột dây ruy băng cho nhau, tạo 1 sticker dán trên lá cờ của đội và trên khuôn mặt giống như nhau

- Đội nào hoàn thành nhanh nhất là đội chiến thắng

BAN NHẠC ĐỒNG ĐỘI

- Mỗi đội sẽ cử ra 1 ca sĩ và tất cả thành viên còn lại là vũ công

- Mọi người bàn bạc với nhau chọn ra 1 bài hát và cùng lên sân khấu biểu diễn

- Đội nào hát hay, múa đẹp nhất là đội chiến thắng trong phần này

 

 

 

 

 

 

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

 

DẪN BÓNG

- Mỗi đội chơi sẽ được cấp 9 cái máng

- Nhiệm vụ của các thành viên là gắn kết lại với nhau, tạo thành một mương dài đưa bóng về đích. Tại điểm đích, BTC chuẩn bị sẵn 1 chiếc xô.

- Nhiệm vụ của người chơi thứ 1 là lấy bóng từ điểm A bỏ lên máng, các thành viên còn lại cùng nhau lắp các máng di chuyển làm sau để bóng về đựng vào rổ tại điểm B. Rổ bóng của ai nhiều nhất sau 5 phút là đội chiến thắng

 

 

ĂN TÁO TRÊN DÂY

- Mỗi đội sẽ chia làm 4 - 5 cặp, mỗi cặp 2 người. Người A phải cõng người B, người B bịt mắt.

- Sau khi có hiệu lệnh, người A cõng người B đến chỗ có táo đang treo lơ lửng. Người B không được dùng tay chỉ theo sự chỉ dẫn của người A và ăn táo. Sau khi ăn xong trở về lại vạch xuất phát nhường cho cặp tiếp theo. Cứ như vậy đến khi hết táo. Đội nào ăn táo xong trước thì đội đó thắng.

- Lưu ý: mỗi lượt cõng chỉ được ăn 1 quả táo

 

 

TĂNG TỐC

 

 

GIỮ NƯỚC

- Các đội chơi được BTC cung cấp 1 dĩa thăng bằng, 1 ly nước và 1 chai nước 1,5l.

- Nhiệm vụ của các thành viên là di chuyển ly nước được đặt trên dĩa thăng bằng ra đến biển, sau đó lấy nước cho vào ly rồi cùng đưa ly nước vào lại điểm xuất phát. Tại đây, 1 thành viên có nhiệm vụ đổ ly nước vào chai nước đã được đặt sẵn. Cứ như vậy cho đến khi chai nước đầy.

- Đội nào đổ đầy nhanh nhất là đội chiến thắng hoặc trong 15p không có đội nào đổ đẩy thì so sánh mực nước trong chai của các đội, chai nước của đội nào có mực nước cao nhất thì đội đó chiến thắng.

 

 

 

VỀ ĐÍCH

 

ONE DREAM

- BTC sẽ cung cấp 1 tấm bản đồ trải dưới đất. Mỗi đội sẽ được cấp 1 mật thư

- Nhiệm vụ của các đội chơi là giải được mật thư của đội mình để tìm được dãy số đúng. Sau khi được công nhận đáp án đúng thì các đội phải cầm tay nhau lần lượt di chuyển theo thứ tự các con số của đội mình. Lưu ý, trong suốt thời gian di chuyển, mọi người phải nắm chặt tay nhau

- Đội nào hoàn thành thử thách đầu tiên là đội chiến thắng.

 

TRÒ CHƠI NHỎ

 

 

- Các đội cùng nhau chơi 1 vài trò chơi nhỏ như

 • + Sâu đo về tổ
 • + Lá cờ bay cao
 • + Anh em đoàn kết

 

KỊCH BẢN TEAM BUILDING 5: ĐẠI HỘI CHIẾN BINH THÉP.

kịch bản team building đà nẵng miền trung 5

Mỗi người trong chúng ta chính là 1 chiến binh, vấn đề ở đây là ta chưa biết giới hạn của mình ở đâu và làm thế nào để vượt qua những giới hạn đó.

CHẶNG

TÊN

NỘI DUNG

 

 

 

 

 

 

KHỞI ĐỘNG

 

XUẤT QUÂN

- Mỗi đội xếp thành 1 hàng dọc.

- Khi có hiệu lệnh vang lên, lần lượt từng người chơi sẽ chạy nhanh đến điểm A để tìm trang phục bao gồm áo & mũ theo màu của lá cờ đội mình. Sau khi tìm được 1 bộ trang phục, người chơi nhanh chóng mặc vào và chạy về hàng để người thứ 2 tiếp tục

- Đội nào tìm đủ trang phục, mặc nhanh nhất và di chuyển về đầy đủ hàng là đội chiến thẳng

 

CHIẾN BINH LUYỆN VÕ

- Mỗi đội sẽ xếp thành 2 hàng ngang và người đội trưởng đứng phía trên

- Khi nền nhạc võ thuật vang lên, đội trưởng phải có nhiệm vụ sáng tác 1 bài võ thuật, 1 vài đường quyền và tất cả các thành viên còn lại phải tập theo

- Bài võ của đội nào hay nhất, đều nhất là đội chiến thắng.

 

 

 

 

 

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

 

CHIẾC VÒNG LIÊN KẾT

- Mỗi đội đứng thành hàng ngang, cầm tay nhau không được tách ra.

- Mỗi đội được cấp 2 chiếc vòng.

 • - Người đầu hàng luồn chiếc vòng chuyền cho người thứ 2. Tiếp như vậy cho đến cuối hàng và chuyền ngược lại. Đội nào chuyền đủ 2 cái vòng về vị trí ban đầu nhanh nhất là đội chiến thắng.

 

 

DỜI SỐ

- Mỗi đội được cấp 1 bàn xoay có 7 quả bóng với những con số khác nhau.

- Các thành viên tiến hành di chuyển những con số vào các ô tròn được đục sẵn sao cho các dãy dọc của 7 quả bóng đều có tổng là 50.

- Các đội không được sử dụng giấy bút. Các đội chơi thực hiện thử thách. Trong thời gian 5 phút, nếu không hoàn thiện phần chơi xem như thua cuộc. Đội chơi nào có thời gian thực hiện nhanh nhất là đội chiến thắng.

 

 

TĂNG TỐC

 

 

HẦM ĐẶC CÔNG

- Mỗi đội xếp thành 1 hàng dọc đứng tại điểm xuất phát. Mỗi thành viên từng đội lần lượt vượt qua các chướng ngại vật trong hầm đặc công. Khi thành viên một vượt qua thì thành viên 2 mới xuất phát.

- Nếu người chơi để bất cứ bộ phận nào chạm vào chướng ngại vật thì ngay lập tức phải đi lại từ đầu. Thành viên cuối cùng của đội nào về đích trước thì là đội chiến thắng

 

 

 

VỀ ĐÍCH

 

CON ĐƯỜNG VỀ ĐÍCH

 

- Mỗi đội chơi xếp thành 1 hàng dọc đứng tại điểm A.

- Mỗi thành viên trong đội phải mang đôi quang gánh vượt qua con đường trơn trượt do BTC tạo ra để đến điểm B. Tại đây, người chơi phải đào cát trong 1 khu vực quy định để tìm lấy 1 mảnh ghép bỏ vào thúng và mang về bằng cách như lúc đi. Trên đường đi, không được chạm vào các chướng ngại vật trên đường.

- Lần lượt 9 người chơi sau khi lấy đủ 9 mảnh ghép thì cả đội ghép thành 1 bức tranh hoàn chỉnh.

- Đội nào hoàn thành nhanh nhất là đội chiến thắng.

 

TRÒ CHƠI NHỎ

 

CHINH PHỤC  KỶ LỤC

- Các đội cùng nhau chơi 1 vài trò chơi nhỏ

 • + Đọc thơ
 • + Dáng đứng chiến binh
 • + Tháp nhà cao nhất.

Nên đọc thêm: Top 12 địa điểm tổ chức team building tại miền Trung lý tưởng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nhân Viên Hỗ Trợ

Tổ Chức Team Building

Hotline: 0965.868.568
Nhắn tin facebook SMS: 0965.868.568